Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665 : Uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả. 

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất tới tất cả mọi người, dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua 1900 6665 của Hãng Luật Giải Phóng đã được đưa và triển khai cách đây hơn 10 năm, và kể từ thời điểm đó tới nay, tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại luôn là một dịch vụ nổi bật của Luật Giải Phóng và nhận được sự đánh giá cao của tất cả những người sử dụng.

Để cung cấp cho quý khách hàng những tiện ích hữu dụng nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tiếp, Luật Giải Phóng xin giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại 1900 6665 mà Hãng đang triển khai.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665
Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665 “Một cuộc gọi giải quyết mọi vấn đề”

1. Về đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài tư vấn pháp luật:

Hãng Luật Giải Phóng luôn đảm bảo đội ngũ luật sư tư vấn của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật là những luật sư tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn pháp lý và đảm bảo tính chính xác, hiệu quả tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt đội ngũ luật sư của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật của Hãng Luật Giải Phóng luôn có những luật sư chuyên ngành, nắm kiến thức chuyên môn sâu trong các lĩnh vực cụ thể, bởi vậy mọi câu hỏi, thắc mắc phức tạp, chuyên sâu qua quá trình tiếp nhận ban đầu sẽ nhanh chóng được chuyển đến luật sư chuyên môn cao nhất về lĩnh vực đó của Luật Giải Phóng giải đáp. Điều này cho thấy một quá trình vận hành quy củ, chặt chẽ với mong muốn cao nhất là đáp ứng được yêu cầu của người hỏi chính xác tuyệt đối với tổng đài tư vấn pháp luật và đảm bảo sự rõ ràng, hài lòng khi các bạn nhận được câu trả lời từ tổng đài tư vấn pháp luật.

2. Nội dung tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật:

 • Tư vấn pháp luật hình sự: quy định liên quan đến tố tụng hình sự (cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự…)
 • Tư vấn luật thuế: quy định pháp luật về kê khai thuế, kế toán thuế, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, khiếu nại, thanh tra, kiểm tra thuế…
 • Tư vấn luật dân sự: thay tên đổi họ,đăng ký khai sinh, lập hợp đồng, tranh chấp hợp đồng,ủy quyền, cầm cố tài sản, phân chia tài sản thừa kế; tặng cho tài sản; mua bán hàng hóa thông qua hợp đồng dân sự, hợp đồng và các giao dịch tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật…
 • Tư vấn luật đất đai – nhà cửa – bất động sản: tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình: Tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng, thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, phân chia tài sản , giành quyền nuôi con…;
 • Tư vấn luật lao động – bảo hiểm: tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ cấp thất nghiệp…
 • Tư vấn luật đầu tư- dự án:  thủ tục đầu tư dự án trong nước và ngoài nước, chuyển nhượng dự án đầu tư…
 • Tư vấn luật thủ tục hành chính.
 • Tư vấn luật xây dựng.
 • Tư vấn luật tố tụng.
 • Tư vấn luật xuất nhập cảnh – di trú: thủ tục di trú, định cư, xuất cảnh, bảo lãnh…
 • Tư vấn luật kinh doanh – thương mại.
 • Tư vấn luật doanh nghiệp: thủ tục thành lập công ty, chuyển nhượng vốn, góp vốn…
 • Tư vấn luật giao thông.
 • Tư vấn luật hộ tịch hộ khẩu và các lĩnh vực khác.
Tổng đài tư vấn pháp luật 19006665
Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

3.Thời gian luật sư trực tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Giải Phóng.

Thời gian tư vấn của Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665: Việc trực luật sư tổng đài tư vấn pháp luật được thực hiện liên tục trong thời gian 24/7.Tổng đài tư vấn pháp luật chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng để tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong đời sống xã hội mà quý Khách hàng gặp phải.

Tuy nhiên nhiều trường hợp việc tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật có thể không đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng do sự việc có tính chất phức tạp hoặc cần phải kiểm tra kỹ các căn cứ pháp lý, trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của tổng đài tư vấn pháp luật của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng gửi email tư vấn về địa chỉ email của Hãng Luật Giải Phóng: [email protected] để tiến hành xác nhận thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

4. Mức phí tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665:

Tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Giải Phóng có thu cước phí với biểu phí là 3000 đồng/phút đối với cuộc gọi từ điện thoại cố định và 5000 đồng/phút đối với cuộc gọi đến từ điện thoại di động của các nhà mạng. Mức phí này so với mặt bằng chung của các tổng đài tư vấn pháp luật ở Việt Nam là mức phí trung bình và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng trên thực tế.

5. Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

Ngoài hình thức tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài 1900 6665, Luật Giải Phóng cung cấp dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng khi bạn có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý đến gặp luật sư tư vấn trực tiếp (khuyến khích đối với khách hàng thuộc khu vực tại tphcm).

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, góp ý từ quý khách hàng để Hãng Luật Giải Phóng có điều kiện, có cơ hội nâng cao hơn nữa dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua 1900 6665 để luôn thực hiện đúng và đủ tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả mà chúng tôi đã đề ra.

Liên hệ văn phòng luật sư Giải Phóng:

Địa chỉ trụ sở chính : Tòa nhà Indochina Tower – Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Phòng 603, Lầu 6, Khu B).

Hệ thống giao dịch:

 • 154 Đường số 20, P.5, Q.Gò Vấp (cổng sau của Tòa án Gò Vấp mới).
 • 439 Trần Hưng Đạo, khu phố Bình Minh 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo