Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn pháp luật là một trong những dịch vụ trụ cột luôn được Hãng Luật Giải Phóng tập trung xây dựng và phát triển. Với dịch vụ tư vấn pháp luật mà chúng tôi cung cấp, phạm vi chuyên môn của việc tư vấn trải dài trên nhiều lĩnh vực và mỗi lĩnh vực thì đều có sự chuyên sâu và cụ thể. Tư vấn pháp luật dân sự là một lĩnh vực như vậy.

Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự
Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp luật thực hiện việc tư vấn pháp luật dân sự của Hãng Luật Giải Phóng là đội ngũ giàu kinh nghiệm và năng động, hăng say với nghề nghiệp. Mỗi ngày Hãng luật Giải Phóng tiếp nhận hàng trăm yêu cầu tư vấn về dân sự qua hàng loạt các kênh tư vấn khác nhau từ online trên Facebook đến trực tiếp qua điện thoại hoặc tại văn phòng.

Tư vấn pháp luật dân sự mà chúng tôi thường xuyên thực hiện và nhận được phản hồi tích cực nổi bật trong các vấn đề cụ thể sau đây:

Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình: Các yêu cầu cụ thể như là điều kiện đăng ký kết hôn, ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, các vấn đề liên quan đến tài sản của vợ chồng, của hộ gia đình, giành quyền nuôi con sau ly hôn. Bên cạnh đó liên quan đến vấn đề hôn nhân và gia đình, chúng tôi còn mở rộng phạm vi tư vấn trong các vấn đề giải quyết mâu thuẫn vợ chồng hoặc trong đời sống gia đình hằng ngày. Để không chỉ như những người trợ giúp pháp lý, mà còn như những người bạn sẵn sàng cho việc sẻ chia và đồng hành cùng cuộc sống gia đình bạn.

Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự
Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn pháp luật về thừa kế, đất đai: Rất nhiều yêu cầu liên quan đến vấn đề này được gửi đến bộ phận tư vấn pháp luật của Hãng Luật Giải Phóng hằng ngày. Trong đó tập trung nhất về việc giải quyết các tranh chấp đất đai, cấp sổ đỏ, chia tài sản thừa kế và giải quyết đối với việc thừa kế…

Tư vấn pháp luật về hợp đồng dân sự: Đó có thể là các giao dịch hợp đồng liên quan đến đặt cọc,tặng cho, mua bán tài sản hoặc các vấn đề về hụi, họ, biêu phường. Những yêu cầu xoay quanh hợp đồng dân sự, giao dịch dân sự luôn được chúng tôi kịp thời xử lý và đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: Rất nhiều các câu hỏi về vấn đề này được chúng tôi tiếp nhận trong thời gian gần đây đã cho thấy mức độ hiểu biết cũng như quan tâm của người dân về quyền sở hữu trí tuệ đã được nâng lên rõ rệt. Bộ phận tư vấn của chúng tôi có những nhân lực chuyên sâu về lĩnh vực này nhằm đáp ứng được những yêu cầu tư vấn khó và khắt khe nhất từ người hỏi.

Tư vấn pháp luật về các vấn đề liên quan đến hộ tịch và cư trú : Các yêu cầu phổ biến nhất là hỏi về thủ tục để khai sinh, nhập hộ khẩu, đăng ký tạm trú, lưu trú. Các vấn đề về khai tử, quyền đặt tên, làm chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu…cũng rất được quan tâm thể hiện qua lượng chủ đề trong câu hỏi mà bộ phận tư vấn tiếp nhận mỗi ngày.

Để thực hiện tư vấn pháp luật về dân sự, quý vị có thể lựa chọn nhiều kênh thực hiện. Qua địa chỉ Fanpage của Hãng Luật Giải Phóng hoặc Vì Công Lý, qua email [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài 1900 6665 và gặp trực tiếp tại trụ sở để được luật sư tư vấn

Khi cần thuê luật sư vui lòng liên hệ với hãng luật Giải Phóng qua email [email protected] hoặc gọi đường dây nóng luật sư qua số 0963 113 113.

LIÊN HỆ VỚI HÃNG LUẬT GIẢI PHÓNG ĐỂ ĐƯỢC LUẬT SƯ TƯ VẤN

  • Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà Indochina Tower – Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Phòng 603, Lầu 6, Khu B).
  • Hệ thống giao dịch:
    • 154 Đường số 20, P.5, Q.Gò Vấp (cổng sau của Tòa án Gò Vấp mới).
    • 439 Trần Hưng Đạo, khu phố Bình Minh 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương.
  • Tổng đài tư vấn: 1900 6665.
  • Email: [email protected]

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo