Cám ơn luật sư

Cám ơn luật sư

Dân sự

Xin cám ơn đoàn luật sư hãng luật Giải Phóng đã giúp đỡ, tư vấn cho tôi một cách chi tiết và đưa ra những lời khuyên thật thấu tình đạt lí.

Thanks

Cảm ơn luật sư

Xin cảm ơn

Tôi đã nhận được mail của luatgiaiphong… xin chân thành cám ơn các A/C luật sư đã tư vấn và giải đáp thắc mắc bấy lâu nay của tôi. Chúc cho các A/C tư vấn nói riêng và luatgiaiphong nói chung 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng, Mã đáo thành công…

Thư cảm ơn !

Tôi đã nhận được thư giải đáp từ Luật giải phóng. Tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị trong hãng Luật, chúc các anh chị trong hãng Luat nhiều sức khoẻ, chúc hãng ngày càng phát triển hơn, hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn !

cảm ơn các vị luật sơ của quí báo

tôi vừa nhận được câu trả lời của luật sư của quí báo. tôi xin chân trọng cảm ơn quí vị đã giải tỏ những vướng mắc của tôi. Chúc quí báo luôn là địa điểm tin cậy để những người như tôi đặt niềm tin và tìm thấy sự thoải mái.

Cam on Chi Thanh Ngoc

Cảm ơn chị Thanh Ngọc cùng Công ty đã trả lời giúp tôi. Tôi cảm ơn công ty từ trái tim mình. Sau này, nếu có vấn đề gì phát sinh trong cuộc sống, tôi rất mong sẽ được hợp tác cùng Công ty. Chúc công ty luật của các anh chị ngày càng thịch vượng.
Hoa Vũ

Lap DI CHUC

Tôi vừa nhận được mail trả lời thắc mắc của tôi từ luật sư của hãng luật Giải Phóng. Cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quí luật sư và các anh chị e trong hãng luật, xin kính chúc luật sư và các anh(chị) cùng gia đình, người thân luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!!!TRân trọng kính chào!!!

Xem thêm

xin cap lai giấy khai sanh đã bị thất lạc và

Xin cảm ơn rất nhiều Hãng luật sư giải phóng, đã tư vấn cho tôi những vấn đề và cách làm việc của Hộ tịch xã Bà Điểm và Hộ tịch p 3 GV. Xin kính chúc Công ty ngày càng phát triển, chúc toàn thể CBNV dồi dào sức khỏe và hạnh phúc…

Lời cảm ơn!

Cảm ơn luật sư đã tư vấn cho tôi hiểu rất rõ về vấn đề mang thai hộ mà tôi đề cập tới. Xin cảm ơn rất nhiều!

thư cảm ơn

tôi cũng xin trân trọng cảm ơn hãng luật GP đã cung cấp cho tôi một các nhìn đa chiều về những vấn đề thực tiễn hơn, tôi rât thích câu slogan của LS.NGUYENX KIỂU HƯNG, thực sự tôi đã có thêm hiểu biết về luật đồng thời tôi là một người học luật và rất đam mê luật, tôi nghĩ đayy là điều thuận lợi cho tôi để khi tham gia vào một quan hệ pháp luật nào cũng tìm ra được những điều thuận lợi để vận dụng.(mặc dù dôi lúc những điều đó không đúng sự thật)

Xem thêm