Hãng Luật Giải Phóng : Tuyển cộng tác viên

Hãng Luật Giải Phóng : Tuyển cộng tác viên

Bạn là sinh viên Luật đang có nhu cầu học hỏi các kiến thức thực tế liên quan đến các lĩnh vực trong nghề nghiệp của mình.

Tuyển cộng tác viên
Tuyển cộng tác viên

Bạn đang đắn đo trong việc xác định phương hướng nghề nghiệp của bản thân.

Bạn muốn hiểu hơn về nghề Luật sư, về những công việc hằng ngày của Luật sư và các tình huống thực tế nằm ngoài phạm vi sách vở và giáo trình vẫn đọc.

Hãng Luật Giải Phóng, một trong những Hãng luật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn đóng vai trò tiên phong trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các sinh viên và các đối tượng khác trong nghề Luật. Để từ đó giúp đỡ các bạn có thêm thật nhiều những cơ hội mở ra thành công cho bản thân.

Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Cộng tác viên tư vấn pháp luật để hỗ trợ cho mảng Tư vấn pháp luật của Hãng Luật Giải Phóng.

Số lượng cần tuyển: 05 người

Ưu tiên sinh viên Luật hoặc cử nhân Luật mới tốt nghiệp.

Nội dung công việc: Tiếp cận, làm việc với file dữ liệu tư vấn pháp luật và các văn bản pháp luật để xử lý, biên tập các tình huống, các thắc mắc, giải đáp pháp luật hàng ngày và có tính chất thường xuyên. Đây là cơ hội cực kỳ tốt để các bạn sinh viên, cử nhân Luật mới ra trường có thể tiếp xúc với những kiến thức thực tế. Là cơ hội trau dồi kỹ năng xử lý tình huống pháp lý và áp dụng kiến thức của mình trong các vấn đề phát sinh từ nghề Luật. Đặc biệt với tính chất cộng tác viên, công việc này không bắt buộc bạn phải làm việc tại văn phòng và không gò bó về thời gian làm việc.

Yêu cầu đối với người dự tuyển:

–         Nhanh nhạy trong nắm bắt và xử lý thông tin, tình huống.

–         Chăm chỉ cập nhật các quy định của pháp luật để áp dụng và xử lý vấn đề.

–         Ham học hỏi, tìm tòi và khai thác những bất cập, lỗ hổng của pháp luật.

–         Có laptop để phục vụ cho công việc.

–         Kỹ năng viết tốt, trình bày vấn đề mạch lạc, xuyên suốt.

Quyền lợi

–         Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp bên cạnh đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp luật có năng lực. Là cơ hội để bạn tiếp thu thêm kiến thức từ những người có kinh nghiệm thực tế, từ đó xây dựng và bồi đắp kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho bản thân.

–         Được chủ động về địa điểm và thời gian làm việc chủ động, linh hoạt cho bản thân.

–         Thù lao được tính theo từng bài tư vấn, chắc chắn nếu đạt yêu cầu thường xuyên thì sẽ là một mức thu nhập ổn cho các bạn sinh viên.

Những thắc mắc  thêm sẽ được cung cấp trong buổi phỏng vấn. Thông tin về người dự tuyển vui lòng gửi về Email: [email protected] hoặc [email protected]

Luật Giải Phóng

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo