Tư vấn pháp luật online miễn phí

Tư vấn pháp luật online miễn phí

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và đặc biệt là mạng xã hội, việc tiếp cận với những kiến thức pháp luật đang ngày càng được mở rộng hơn. Nắm bắt được xu thế đó, nhằm sẻ chia những nghĩa vụ cộng đồng vì công lý luôn được thực thi, Hãng Luật Giải Phóng luôn có sự đầu tư và chú trọng đến dịch vụ tư vấn pháp luật online của mình.

Tư vấn pháp luật online miễn phí
Tư vấn pháp luật online miễn phí

Tư vấn pháp luật online của Hãng Luật Giải Phóng là kênh tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ thực hiện nhiệm vụ tư vấn online của chúng tôi là đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp luật dày dạn kinh nghiệm và cứng nghề. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng dù là ở bất cứ đâu, khi một người đã lựa chọn Luật Giải Phóng để đặt niềm tin thì chúng tôi sẽ trao lại câu trả lời chính xác và tận tâm nhất.

Các địa chỉ cụ thể để thực hiện việc tư vấn pháp luật online miễn phí của Hãng Luật Giải Phóng là:

Tại địa chỉ facebook chính thức của Hãng Luật Giải Phóng: Truy cập vào Fanpage Hãng Luật Giải Phóng và đặt câu hỏi vào phần tin nhắn. Bộ phận luật sư phụ trách Fanpage sẽ nhanh chóng tiếp nhận câu hỏi của các bạn và trả lời trong thời gian nhanh nhất với mức độ chính xác cao nhất. Những câu hỏi phức tạp, cần sự nghiên cứu sẽ được chúng tôi xử lý kỹ càng và yêu cầu người hỏi cung cấp thêm thông tin để có sự chính xác nhất trong lời tư vấn. Mọi hoạt động tư vấn pháp luật online tại Fanpage Hãng Luật Giải Phóng đều được thực hiện miễn phí hoàn toàn với mọi đối tượng.

Tư vấn pháp luật online miễn phí
Tư vấn pháp luật online miễn phí

Tại địa chỉ facebook chính thức của trang tin Vì Công Lý: Trang tin Vì Công Lý là trang tin tức điện tử tổng hợp được duy trì và phát triển bởi Hãng Luật Giải Phóng. Trên trang facebook Vì Công Lý, chúng tôi luôn duy trì một đội ngũ luật sư thường trực nhằm tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến pháp luật cho bạn đọc. Việc tư vấn trên facebook của Vì Công Lý cũng tương tự như Hãng Luật Giải Phóng, hoàn toàn miễn phí và không có mục đích lợi nhuận.

Mục đích của việc duy trì và mở rộng các kênh tư vấn pháp luật online miễn phí cho người dân là cách để hãng luật chúng tôi luôn đảm bảo được tôn chỉ hoạt động của mình : Vì công lý phụng sự !

Khi cần thuê luật sư vui lòng liên hệ với hãng luật Giải Phóng qua email [email protected] hoặc gọi đường dây nóng luật sư qua số 0963 113 113.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo