Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Với  sự phát triển của kinh tế xã hội của đất nước trong tiến trình hội nhập hiện nay, việc cung cấp các thông tin về pháp lý cho các doanh nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Nắm bắt được yêu cầu này, nhằm đảm bảo các hành vi pháp lý của doanh nghiệp đều chính xác và an toàn, chúng tôi – Hãng Luật Giải Phóng luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp để cung cấp những giá trị tốt nhất cho dịch vụ này.

Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp của Hãng Luật Giải Phóng là nội dung đã được chú trọng và xây dựng ngay từ ngày đầu hãng luật vừa thành lập. Hiện nay chúng tôi có nhiều kênh để thực hiện việc hỗ trợ cho doanh nghiệp, trong đó có tư vấn trực tiếp, online đối với từng vụ việc cụ thể hoặc là tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp có yêu cầu.

Đối với dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp theo từng vụ việc có thể sử dụng các kênh như qua Facebook của Hãng luật Giải Phóng, qua email [email protected] , gọi điện đến tổng đài 1900 6665 hoặc gặp trực tiếp luật sư tại văn phòng 225 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM. Những yêu cầu giải đáp sẽ được chuyển đến bộ phận tư vấn pháp luật bao gồm nhiều luật sư, chuyên viên pháp luật giàu kinh nghiệm và mạnh về chuyên môn tư vấn giải đáp một cách tận tình, chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, thực hiện các yêu cầu tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng. Đội ngũ luật sư riêng cho doanh nghiệp sẽ theo sát quá trình thực hiện hoạt động của doanh nghiệp, để từ đó đưa ra các tư vấn, định hướng kịp thời nhằm đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Bộ phận tư vấn pháp luật doanh nghiệp thường xuyên nhận được các yêu cầu của doanh nghiệp liên quan đến hàng loạt các vấn đề của đời sống kinh doanh. Đó là yêu cầu thành lập các loại hình doanh nghiệp, công ty. Về vấn đề tổ chức và hoạt động của các doanh nghiệp, giải thể, phá sản doanh nghiệp. Về các tranh chấp liên quan đến hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp, về xử lý khủng hoảng nội bộ hay các vấn đề liên quan đến tài chính, thuế của doanh nghiệp.

Những nội dung chúng tôi nhận được đến từ khắp mọi miền của đất nước, từ các doanh nghiệp Việt Nam đến các doanh nghiệp nước ngoài. Kết quả của tư vấn pháp luật doanh nghiệp mà Hãng Luật Giải Phóng nhận được luôn là sự đánh giá tích cực từ quý khách hàng.

Khi cần thuê luật sư vui lòng liên hệ với hãng luật Giải Phóng qua email [email protected] hoặc gọi đường dây nóng luật sư qua số 0963 113 113.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo