Tư vấn pháp luật qua điện thoại

Tư vấn pháp luật qua điện thoại

Việc xây dựng kênh tư vấn qua điện thoại là việc mà được các Hãng luật, công ty Luật lớn luôn tập trung chú trọng. Với Luật Giải Phóng, chúng tôi đã luôn chú trọng vấn đề này ngay từ những buổi đầu tiên thành lập và đến nay, dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là một trong những trụ cột được đánh giá cao của Hãng Luật Giải Phóng.

Tư vấn pháp luật qua điện thoại
Tư vấn pháp luật qua điện thoại

Lợi ích của tư vấn pháp luật qua điện thoại

Trước hết chính là sự thuận tiện. Bởi hiện tại, việc sử dụng điện thoại gần như là một yếu tố không thể tách rời trong cuộc sống thường nhật. Mà các tranh chấp, rắc rối liên quan đến pháp lý có thể phát sinh bất cứ lúc nào và bất cứ chỗ nào. Vậy nên khi nắm được thông tin và cần giải đáp nhanh chóng thì sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại chính là dễ dàng và thuận tiện nhất.

Sự thường trực cũng là một yếu tố thuận lợi. Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại 1900 6665 của Hãng Luật Giải Phóng chúng tôi luôn thường trực 24/7 để giải đáp cho mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách hàng. Điều này tạo ra một sự đồng hành thường trực để không làm quý vị phải chờ đợi khi rơi vào tình huống cần sự giải đáp về pháp luật.

Tư vấn pháp luật qua điện thoại
Tư vấn pháp luật qua điện thoại

Chuyên nghiệp và hiệu quả: Với tổng đài tư vấn qua điện thoại, đội ngũ tư vấn là những luật sư, chuyên viên pháp lý giàu năng lực và kinh nghiệm. Đó chính là sự đảm bảo chắc chắn cho tính chính xác của những lời tư vấn mà chúng tôi đưa ra trước vấn đề của quý khách hàng.

Cách thức thực hiện tư vấn pháp luật qua điện thoại

Để thực hiện tư vấn pháp luật qua điện thoại, trước hết cần phải ghi nhớ thông tin về tổng đài tư vấn. Số điện thoại của tổng đài tư vấn là 1900 6665 và quý khách có thể lưu lại trong danh bạ của mình để sử dụng mỗi lúc cần thiết. Khi thực hiện cuộc gọi, chế độ hướng dẫn tự động sẽ chỉ dẫn cho quý khách hàng những bước đầu tiên để được giải quyết vấn đề. Cuộc trò chuyện giữa quý vị và luật sư tư vấn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Sự tin cậy và thuận lợi chính là yếu tố chúng tôi luôn cố gắng trong việc xây dựng tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại.

Khi cần thuê luật sư vui lòng liên hệ với hãng luật Giải Phóng qua email [email protected] hoặc gọi đường dây nóng luật sư qua số 0963 113 113.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo