Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hãng Luật Giải Phóng đã xây dựng được những kênh tư vấn pháp luật trực tiếp nhằm đáp ứng được nhu cầu tư vấn và hỏi đáp của đông đảo khách hàng. Hoạt động của những kênh tư vấn này đã đem lại những giải đáp kịp thời, nhanh chóng và thuận tiện để giúp gỡ rối, định hướng và khắc phục nhiều vấn đề phát sinh.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí
Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

Trong số nhiều kênh tư vấn pháp luật trực tuyến mà Hãng Luật Giải Phóng đang duy trì và phát triển, có nhiều kênh hoàn toàn MIỄN PHÍ. Có thể liệt kê những kênh tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí hiện nay bao gồm: Tư vấn trực tuyến trên mạng xã hội thông qua Facebook chính thức mang tên Hãng Luật Giải Phóng, Tư vấn trực tuyến trên mạng xã hội thông qua Facebook chính thức của trang tin Vì Công Lý, Tư vấn trực tuyến qua email [email protected].

Mục đích của chúng tôi khi thực hiện các kênh tư vấn pháp luật miễn phí là để cung cấp các kiến thức pháp luật,đưa lại sự giải đáp kịp thời, nhanh chóng nhất tới nhiều đối tượng. Cũng là cách để Hãng Luật Giải Phóng chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng, đặc biệt là với những người không có nhiều điều kiện để sử dụng các dịch vụ pháp lý đòi hỏi phải bỏ nhiều chi phí.

Với kênh tư vấn trực tuyến trên mạng xã hội thông qua hai Facebook chính thức do đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, luật sư của chúng tôi quản lý là : Hãng Luật Giải Phóng và Vì Công Lý. Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là những người sử dụng mạng xã hội, một loại dịch vụ đang bùng nổ hiện nay. Cung cấp tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí trên Facebook là địa chỉ đã khẳng định được thương hiệu và hằng ngày, chúng tôi đã tiếp nhận, trả lời và chia sẻ hàng trăm câu chuyện, thắc mắc qua các kênh tư vấn nêu trên.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí
Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

Với tư vấn trực tuyến miễn phí qua email: [email protected]: Đây là địa chỉ email chính thức của Hãng Luật Giải Phóng và là từ đó, các câu hỏi, các thắc mắc của quý vị sẽ ngay lập tức được chuyển tới bộ phận xử lý bao gồm: Luật sư, chuyên viên pháp lý  để giải quyết. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí nhanh chóng, miễn phí và tận tâm với toàn bộ các hoạt động hỏi đáp qua email. Những câu trả lời sẽ được đưa ra trong thời gian sớm nhất và đăng tải lên Website chính thức của Hãng Luật tại địa chỉ: Luatgiaiphong.com. Bên cạnh đó, với nhiều ca phức tạp, chúng tôi còn chủ động liên lạc lại với người gửi để có sự trao đổi, giải đáp cặn kẽ, thêm các thông tin nhằm tư vấn chính xác nhất cho thắc mắc của người hỏi.

Bên cạnh các kênh tư vấn nêu trên, Hãng  Luật Giải Phóng cũng có sự liên kết với các cơ quan truyền thông để tham gia vào các ngày hội tư vấn pháp luật miễn phí. Tại đây, các Luật sư của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng và năng nổ để tư vấn trực tuyến và hoàn toàn miễn phí cho người dân, người lao động trên mọi địa bàn mà chúng tôi ghé qua.

Với Hãng Luật Giải Phóng, tư vấn pháp luật trực tuyến và miễn phí là trách nhiệm, là tâm huyết mà chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ và phát triển.

Khi cần thuê luật sư vui lòng liên hệ với hãng luật Giải Phóng qua email [email protected] hoặc gọi đường dây nóng luật sư qua số 0963 113 113.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo