Tranh chấp thừa kế

Tranh chấp thừa kế

Thừa kế là một chế định được quy định trong Bộ luật dân sự. Theo đó, cá nhân có quyền lập di chúc để định đoạt tài sản của mình; để lại tài sản của mình cho người thừa kế theo pháp luật; hưởng di sản theo di chúc hoặc theo pháp luật. Mọi cá nhân đều bình đẳng về quyền để lại tài sản của mình cho người khác và quyền hưởng di sản theo di chúc hoặc theo pháp luật.

Trong quá trình phân chia di sản thừa kế, thường phát sinh các tranh chấp về di sản thừa kế như xác định hàng thừa kế, phần di sản thừa kế, nội dung và hình thức của di chúc…

Hãng luật Giải Phóng là đơn vị tiên phong chuyên nghiệp trong việc tư vấn giải quyết các tranh chấp về thừa kế và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án tranh chấp di sản thừa kế.

tu-van-ve-viec-xay-nha-trai-phep-tren-phan-di-san-thua-ke-chua-duoc-chia-10291

Dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp Thừa kế Hãng luật Giải Phóng bao gồm:

– Xác định hàng thừa kế, người thừa kế, di sản thừa kế

– Thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;

– Đánh giá và phân tích chứng cứ và vụ việc tranh chấp một cách toàn diện. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với đối phương. Giúp khách hàng hoặc thay mặt khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.

– Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền;

– Kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự… Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư – Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cấp tòa xét xử; Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

Liên hệ với Hãng luật Giải Phóng theo các cách sau đây:

Gửi email và ghi yêu cầu đến [email protected] hoặc qua form Liên hệ
Gọi điện thoại đến 1900 6665 để được tư vấn và hẹn gặp luật sư

Gọi hoặc nhắn tin zalo đến 0963 113113 để thuê luật sư khẩn cấp.

Trước khi liên hệ với chúng tôi hãy tìm hiểu VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI? và BIỂU PHÍ LUẬT SƯ

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Contact Me on Zalo