Tổng đài tư vấn: 1900 6665

UY TÍN

Uy tín là lòng tin

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp sẽ giỏi hơn

HIỆU QUẢ

Hiệu quả để thành công
luat su hung
"Có thể ai cũng biết luật, nhưng không phải ai cũng biết vận dụng luật. Người học luật học cách vận dụng đúng luật. Còn các luật sư vận dụng luật một cách khôn khéo nhất "

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng

Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Nhập quốc tịch Nhật Bản

 

Câu hỏi:

em hiện giờ là sinh viên nhưng em định học xong em muốn đi nước ngoài một vài năm và em có dự đinh xin nhập quốc tịch Nhật Bản hoặc Đức, ở Đức thì em có người nhà, còn bên Nhật thì em không có người nhà vậy em muốn nhập quốc tịch Nhật thì cần phải có những điều kiện gì. thủ tục như thế nào, ở nước ta hiện nay có công ty nào làm bên mảng nhập quốc tịch không.

Trả lời:

 

Bạn có thể xin nhập quốc tịch Nhật bản nếu đáp ứng được những điều kiện sau:

 

 –  Cư trú trên lãnh thổ Nhật Bản 5 năm liên tiếp;

 

–  Từ 20 tuổi trở lên và đầy đủ năng lực pháp luật theo quy định của nước họ;

 

–   Có tư cách đạo đức tốt;

 

–  Có khả năng đảm bảo cuộc sống của mình bằng nguồn tài sản tự có hoặc bằng khả năng của mình, do vợ, chồng hoặc những người họ hàng chi trả.

 

–  Người không quốc tịch hoặc người nước ngoài sẽ được nhập quốc tịch Nhật Bản sau khi xin thôi quốc tịch nước ngoài;

 

–  Không bao giờ có âm mưu, tổ chức liên quan đến đảng phái hoặc các tổ chức chính trị khác nhằm lật đổ Chính phủ và Hiến pháp Nhật Bản hiện hành, bởi những quy định bắt buộc của Hiến pháp Nhật Bản.

 

Nếu cần trình bày thêm vui lòng gọi 1900 6665 or 08.73 050 996 gặp Tư vấn viên Kim Nga để được hỗ trợ.

 



ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!