Tổng đài tư vấn: 1900 6665

UY TÍN

Uy tín là lòng tin

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp sẽ giỏi hơn

HIỆU QUẢ

Hiệu quả để thành công
luat su hung
"Có thể ai cũng biết luật, nhưng không phải ai cũng biết vận dụng luật. Người học luật học cách vận dụng đúng luật. Còn các luật sư vận dụng luật một cách khôn khéo nhất "

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng

Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Hỏi đáp pháp luật

Bạn đang ở chuyên mục Hỏi đáp pháp luật trực tuyến của Hãng luật Giải Phóng. Đây là chuyên mục tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí phục vụ cộng đồng. Các câu hỏi gửi qua chuyên mục hỏi đáp pháp luật sẽ được các luật sư biên tập và đăng tải trên website và fanpage hãng luật Giải Phóng.TU_VAN_PHAP_LUAT_03

Lĩnh vực hỏi đáp pháp luật và tư vấn pháp luật trực tuyến:

Các lĩnh vực hỏi đáp pháp luật, tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí bao gồm: hỏi đáp và tư vấn về nhà đất, đất đai, xây dựng; hỏi đáp và tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, hành chính; hỏi đáp và tư vấn về hôn nhân, hình sự; hỏi đáp và tư vấn về lao động, việc làm, di trú …

Cách thức hỏi đáp pháp luật và tư vấn pháp luật trực tuyến:

– Cách 1: Gửi yêu cầu tư vấn đến email lgp@lgp.vn và lưu ý: những câu hỏi trình bày không rõ ý, không dấu sẽ bị từ chối. Bạn sẽ nhận được câu trả lời trong khoảng từ 3-7 ngày hoặc có thể dài hơn, mong quý khách hàng thông cảm.

– Cách 2: Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665 và bấm phím theo hướng dẫn.

– Bạn cũng có thể tham khảo lại các câu hỏi đã được giải đáp theo chuyên mục tại mục Hỏi đáp pháp luật trên www.luatgiaiphong.com.

Trong trường hợp thuê luật sư khẩn cấp gọi 0963 113113 (hoặc để lại tin nhắn), đây cũng là đường dây hỗ trợ quyền im lặng khi một người bị bắt khẩn cấp (hãy lưu số để gọi khi cần, có thể bạn không cần, nhưng sẽ có lục giúp cho người khác).

Xin trân trọng được phục vụ quý khách!

1900 6665 – đường dây tư vấn pháp luật uy tín và chính xác nhất hiện nay!

IMG_1311

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng – luật sư điều hành hãng luật Giải Phóng

Xem thêm: Tư vấn pháp luật điện thoại, Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!