Luật sư hành chính giúp bạn được gì?

Luật sư hành chính giúp bạn được gì?

Hành chính là một lĩnh vực đặc thù thể hiện mối quan hệ giữa các bên là cơ quan tổ chức nhà nước với nhau hoặc cơ quan nhà nước với một bên là các tổ chức, cá nhân trong xã hội. Trong các quan hệ pháp luật hành chính thông thường phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến thái độ của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện thủ tục hành chính, các mâu thuẫn trong quyết định hành chính, hành vi hành chính, quyết định kỷ luật từ cơ quan có thẩm quyền…Những mâu thuẫn này thông thường đẩy người có quyền lợi bị ảnh hưởng vào thế đối nghịch với cơ quan hành chính nhà nước về quyền và nghĩa vụ.

Luật sư hành chính giúp bạn
Luật sư hành chính giúp bạn

Xuất phát từ yêu cầu giải quyết khiếu nại, tố cáo, xử lý các vi phạm hành chính, phản ánh đời sống của các quan hệ pháp luật hành chính, Luật sư hành chính là công cụ hữu hiệu cho các cá nhân, tổ chức gặp rắc rối hoặc muốn sử dụng các quy phạm, thủ tục liên quan đến lĩnh vực hành chính.

Luật sư hành chính của Hãng luật Giải Phóng là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc tham gia vào các vụ án hành chính, khiếu nại hành chính, tố cáo vi phạm pháp luật, giúp đỡ thân chủ trong giải quyết thủ tục hành chính và tư vấn, định hướng thực hiện các hành vi hành chính cụ thể.

Luật sư hành chính của Hãng Luật Giải Phóng trực tiếp tham gia vào các vấn đề sau của quan hệ hành chính:

–         Tham gia bảo vệ thân chủ trong các vụ án hành chính tại Tòa án nhân dân từ cấp sơ thẩm, phúc thẩm cho tới Giám đốc thẩm hoặc tái thẩm.

–         Tham gia soạn thảo đơn từ, đại diện cho thân chủ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ khiếu nại hành chính.

–         Giúp đỡ khiếu kiện hành chính, tố cáo vi phạm pháp luật cho thân chủ đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

–         Định hướng, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các sự việc trong luật hành chính.

–         Đại diện theo ủy quyền thực hiện mọi thủ tục hành chính khi có yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật

Hãy gọi 1900 6665 để được Luật Sư tư vấn chi tiết hơn về vấn đề của bạn ! 

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo