Kiểm tra sức khỏe

 • PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP ONLINE
 • Người cũng cần khám bệnh, doanh nghiệp sao lại không
 • Dịch vụ của hãng luật Giải Phóng
 • Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
 • Loại bỏ rủi ro pháp lý, tù tội
 • Thao tác nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi
 • Nhận kết quả sức khoẻ pháp lý doanh nghiệp trong vòng 72 giờ
 • Chi phí chẩn đoán bệnh doanh nghiệp rẻ như chưa từng có
 • Chỉ với 500 nghìn đồng! Hãy bắt đầu!

Vì sao phải kiểm tra sức khoẻ pháp lý doanh nghiệp

Pháp luật thay đổi liên tục
Thật nguy hiểm, nếu hoạt động của DN bạn vận hành trên các quy định pháp luật hết hiệu lực, khi xảy ra chuyện, bạn không thể nói, tôi không biết luật. Trách nhiệm cuối cùng sẽ phải thuộc về bạn.
Nguy cơ bị truy thu thuế, xử phạt hành chính, hình sự
DN bạn đang thiếu đi một khâu kiểm soát rủi ro nào đó, hay không lường được các “bẫy pháp lý” trước mặt. Kế toán của bạn giúp bạn một mức thuế không đồng, nhưng nó không hoàn toàn như vậy, thậm chí rất tệ hại!
Tiềm ẩn phát sinh các tranh chấp nội bộ, thương mại
Người ta hay nói: Mất bò mới lo làm chuồng. Thật vậy, ít DN nào thực sự quan tâm đến pháp lý phòng ngừa, như đi tầm soát ung thư vậy. Đến khi phát bệnh, mới đi tìm thầy thuốc
Chi phí thấp, hiệu quả lớn
Chỉ với 500 nghìn, bạn nhận ngay một bản đánh giá rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp, tình trạng pháp lý hiện hữu và những hậu quả có thể đối mặt trong tương lai.
Nhanh chóng, tiện lợi
Mất khoảng 5 phút để điền thông tin theo hướng dẫn, với bất cứ thiết bị kết nối mạng nào. Thật nhanh chóng, tiện lợi, đừng bỏ lỡ cơ hội này.
Cho kết quả bất ngờ
Hàng chục tội danh theo luật mới mà DN có thể đối mặt, hàng chục quy định DN phải sửa đổi, và chuẩn hoá để loại trừ rủi ro và xử phạt…tất cả có trong bản báo cáo của chúng tôi.

Chúng tôi kiểm tra những gì

Những vấn đề dưới đây sẽ được các luật sư, chuyên gia chúng tôi đánh giá, phân tích dựa trên các quy định của pháp luật hiện hành và kinh nghiệm thực tiễn gần 20 năm qua.
papers_court.2544b5880136
Trách nhiệm hình sự của pháp nhân
papers_court.2544b5880136
Tuân thủ Luật doanh nghiệp
papers_court.2544b5880136
Tuân thủ Luật lao động, BHXH
papers_court.2544b5880136
Soát xét Hợp đồng
papers_court.2544b5880136
Nhận thức sở hữu trí tuệ
papers_court.2544b5880136
Rủi ro về thuế, kế toán
papers_court.2544b5880136
Pháp chế doanh nghiệp
papers_court.2544b5880136
Mô tả công việc và truy trách nhiệm nhân viên

Dịch vụ chuyên sâu

Hẹn luật sư tư vấn online
100% doanh nhân Hoa Kỳ có luật sư riêng, các quyết định trong kinh doanh đều được tham vấn ý kiến luật sư. Doanh nhân Việt tại sao không? Nếu có bất cứ vướng mắc nào về pháp lý, hãy tạo một cuộc hẹn tư vấn với luật sư, mà dịch vụ tư vấn online của chúng tôi tiết kiệm thời gian vàng bạc quý báu của quý vị.Tư vấn 30 phút chỉ với 500 nghìn đồng. Hãy bắt đầu ngay
Rà soát, chuẩn hoá và xây dựng hệ thống pháp lý tổng thể DN
Căn cứ vào bản báo cáo sức khoẻ pháp lý DN sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến cáo và giải pháp khắc phục, hoàn thiện. Bạn cũng có thể tự làm, nhưng nếu không có điều kiện hãy để chúng tôi giúp bạn.Mục tiêu của chúng tôi là, xây dựng và chuẩn hoá cho doanh nghiệp bạn một hệ thống pháp lý vững chãi, thách thức mọi tiềm ẩm nguy cơ rủi ro phía trước.Hệ thống gồm những gì:
 • Bộ nhận diện hàng chục tội danh theo luật mới mà DN có thể bị truy cứu;
 • Bộ hồ sơ pháp lý cần tuân thủ và lưu trữ theo luật DN mới;
 • Sửa đổi, bổ sung điều lệ công ty, nội quy lao động theo luật mới
 • Bộ phân công và ràng buộc trách nhiệm của lãnh đạo và nhân viên; Bộ quy trình soát xét, theo dõi hợp đồng…và liên quan.
Hãy đăng ký để nhận báo phí
Luật sư riêng cho doanh nghiệp
Vì sao các doanh nhân nước ngoài họ phát triển bền vững, và gần như không phải bước đến cổng của toà án, công an, bởi vì họ chú trọng và đầu tư cho hệ thống phòng ngừa các rủi ro pháp lý, trong đó giải pháp thuê luât sư riêng là một phần không thể tách rời được.Nếu DN bạn phải xây dựng cả một phòng pháp lý, như vậy thì quá tốn kém, còn nếu chỉ sử dụng một nhân viên pháp chế thì năng lực không thể đáp ứng được.Cách tốt nhất, tiết kiệm nhất là thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp.Hãy bắt đầu
Contact Me on Zalo