Dấu ấn năm 2009

Dấu ấn năm 2009

 Năm 2009 là dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lịch sử về hoạt động nghề nghiệp của luật sư Nguyễn Kiều Hưng. Với tư cách là Luật sư Trưởng của Hãng luật Giải Phóng, một Hãng luật có uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Luật sư Nguyễn Kiều Hưng đã đẩy mạnh hoạt động của Hãng lên một tầm cao mới, với những thành quả đáng khâm phục.
– Triển khai thành công gói dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp Việt Nam phòng ngừa được mọi rủi ro pháp lý, nâng cao hiệu quả họat động sản xuất kinh doanh.
Đồng thời, Hãng luật Giải Phóng cũng đã đảm nhiệm vai trò luật sư bảo vệ thân chủ thành công với một số dấu ấn nổi bật trên mọi lĩnh vực hành nghề, như:
– Tư vấn xử lý khủng hoảng về mặt pháp lý cho Trường Đại Học Hồng Bàng. Luật sư Nguyễn Kiều Hưng được mời với tư cách là Cố vấn pháp lý cho trường.
– Trợ giúp pháp lý cho hơn 800 tiểu thương Chợ Ga Vinh trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bà con trước chủ trương chuyển đổi chợ thành Trung tâm thương mại của Chính quyền tỉnh Nghệ An. Vụ việc đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong cả nước.
– Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tuấn Thành (Đồng Nai) trong vụ kiện tranh chấp thành viên.
– Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà con quận 2 trong dự án Tỉnh lộ 15b.
– Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Công ty Cổ phần Xây dựng Kinh doanh Vật tư (CNT) – Thuộc Bộ Xây dựng trong dự án nhà ở chung cư Phú Long (Tân Bình), với tổng vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng.
– Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Công ty Cổ phần Sơn Tàu biển Vinashin trong vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại do Công ty dịch vụ bảo vệ thiếu trách nhiệm làm mất tài sản có giá trị hàng tỷ đồng.

 

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo