Thông cáo báo chí: Luật sư riêng chỉ với 1 triệu đồng

Thông cáo báo chí: Luật sư riêng chỉ với 1 triệu đồng

Nếu như ở mỹ, cứ 200 dân có một luật sư và hơn 90% doanh nghiệp đều có luật sư riêng, thì ở Việt Nam số lượng luật sư, cũng như tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng luật sư riêng chỉ bằng 1% ở mỹ. Vì thế, hàng năm, tranh chấp thương mại, đầu tư, lao động, bảo hiểm… ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do doanh nghiệp thiếu am hiểu pháp luật và chưa có thói quen sử dụng luật sư riêng.

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp (DN) Việt Nam làm quen với dịch vụ luật sư riêng và giúp DN hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý thường gặp. Hãng Luật Giải Phóng cho ra mắt gói dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp. Sử dụng gói dịch vụ này, DN chỉ tốn 1 triệu đồng/tháng (đối với DN Việt Nam) 3 triệu đồng/tháng (đối với DN nước ngoài), tiết kiệm hơn 70% chi phí tiền lương cho việc sửng dụng một nhân viên pháp lý thường trực, mà chất lượng công việc sẽ tốt hơn nhiều, vì DN có hẵn một đội ngũ luật sư chuyên sâu bên cạnh. Theo đó, DN sẽ được các luật sư Hãng Luật Giải Phóng tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xem xét, sọan thảo hợp đồng, các lọai văn bản hành chính, pháp lý, tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài …và quan trọng hơn, giúp DN loại trừ được những rủi ro pháp lý và giúp lãnh đạo DN an tâm hơn khi đứng trước các quyết định kinh doanh lớn.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!