Luật sư hòa giải tranh chấp chuyên nghiệp

Luật sư hòa giải tranh chấp chuyên nghiệp

Ông bà nói chẳng sai, đúng là “vô phúc đáo tụng đình”, cực chẳng đã mới đưa nhau ra toà, vừa tốn kém thời gian, tiền bạc, vừa tăng lòng thù hận, nói chung là mất mát đủ thứ. Người thắng kiện chắc cũng chẳng vui vẻ gì vì cũng mất mất nhiều thứ mới có được.

Một thực trạng, quá trình tố tụng của luật Việt Nam quá mất thời gian, một vụ án tranh chấp dân sự thường kéo dài cả năm, có vụ kéo dài cả chục năm cũng là chuyện bình thường.

Luật sư hòa giải tranh chấp chuyên nghiệp
Luật sư hòa giải tranh chấp chuyên nghiệp

Luật sư hòa giải tranh chấp chuyên nghiệp , thực sự chúng tôi cũng không khuyến khích các thân chủ của mình ra toà để kiện tụng nhau, mặc cho thù lao có nhiều hơn.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu quy trình, nghiệp vụ hoà giải để thúc đẩy việc giải quyết tranh chấp bằng con đường hoà giải, khuyến khích thân chủ tự hoà giải và hoà giải có mặt luật sư.

Bước đầu, chúng tôi nhận thấy có những kết quả đáng khả quan. Tuy còn gặp nhiều rào cản, vì thông thường phía đối trọng với thân chủ mình, họ không tin luật sư của phía bên kia. Vì vậy, chúng tôi đã động viên họ cũng cần tìm cho mình một luật sư để cùng tham gia hoà giải nhằm giải toả những vướng mắc pháp lý.

Đa phần các vụ án, hai bên có thiện chí hoà giải và cùng có luật sư tham gia, kết quả hoà giải luôn thành công tốt đẹp.

Chúng tôi đang hướng tới trở thành một luật sư hòa giải chuyên nghiệp số một Việt Nam.

Hãy gọi 1900 6665 để được Luật Sư tư vấn chi tiết hơn về vấn đề của bạn ! 

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!