Luật sư nhà đất giúp ích gì cho bạn?

Luật sư nhà đất giúp ích gì cho bạn?

Luật sư nhà đất giúp ích gì cho bạn? Họ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các quan hệ phát sinh trong quá trình sử dụng đất của bản thân và gia đình.

Hiện nay trên thế giới, đối với các giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và việc quản lý bất động sản thường do các tổ chức tư vấn, hỗ trợ đứng ra đảm bảo thực hiện và định hướng, tư vấn cho khách hàng. Sở dĩ có điều này là bởi giá trị của loại tài sản này rất lớn và khi gặp rủi ro, thiệt hại gây ra rất nặng nề cho những người liên quan. Luật sư nhà đất của Hãng luật Giải Phóng chính là công cụ để giảm thiểu tối đa rủi ro đó cho bạn.

Luật sư nhà đất giúp ích gì cho bạn?
Luật sư nhà đất giúp ích gì cho bạn?

Luật sư nhà đất giúp ích gì cho bạn? Họ làm những công việc gì ?

  • Tư vấn cho khách hàng trong việc định đoạt quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở theo cách hợp lý nhất trong trường hợp có sự phân vân trong việc nên mua bán, tặng cho hay để lại thừa kế.
  • Tư vấn về các thủ tục liên quan đến giao dịch về quyền sử dụng đất.
  • Xác định, tư vấn về nguồn gốc quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở trong trường hợp có tranh chấp giữa những người thừa kế hoặc đồng sở hữu.
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở trên khía cạnh pháp lý để khách hàng được nắm.
  • Tư vấn cho khách hàng khi phát sinh những giao dịch liên quan quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở để đảm bảo tính an toàn trong giao dịch và quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
  • Tham gia giải quyết các tranh chấp tại UBND và Tòa án nhân dân cho khách hàng của Luật sư Giải Phóng khi có yêu cầu.
  • Đại diện ủy quyền cho khách hàng thực hiện các giao dịch về quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở.
  • Làm chứng cho việc lập di chúc về quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở.
  • Định hướng cho khách hàng trong việc lựa chọn bất động sản để đầu tư, để ở và thực hiện mọi giao dịch liên quan đến yêu cầu này.
  • Những yêu cầu từ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở.

Sử dụng luật sư nhà đất chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nhà đất phát sinh, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà hãng luật Giải Phóng đặt ra.

Hãy gọi 1900 6665 để được Luật Sư tư vấn chi tiết hơn về vấn đề của bạn ! 

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo