Luật sư doanh nghiệp tại hcm

Luật sư doanh nghiệp tại hcm

Như chúng ta đã biết, hầu như 100% doanh nghiệp tại các nước trên thế giới đều sử dụng luật sư riêng và xem chi phí luật sư như một khoản phí bảo hiểm cho những rủi ro pháp lý. Trong khi đó, hầu hết các DN Việt Nam lại thờ ơ với dịch vụ này. Chúng tôi hiểu lý do và đang tìm mọi cách thúc đẩy tỷ lệ luật sư riêng trong DN Việt tăng lên.

Quý vị có thấy, DN Việt phải thường đối mặt với: Khả năng bị truy thu thuế, bảo hiểm xã hội? bị xử phạt hành chính trong lĩnh vực thuế, bảo hiểm xã hội, lao động, môi trường? bị người lao động khiếu nại, khởi kiện? bị tranh chấp hợp đồng kinh tế? bị thất thoát tài chính? bị mất cắp tài sản?

Bởi, DN đang thiếu một hệ thống kiểm soát rủi ro pháp lý tốt. Đến với chúng tôi, với kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này, những lo lắng đó của quý DN sẽ được loại trừ.

 

Lợi ích khi sử dụng Luật sư riêng cho doanh nghiệp

luật sư doanh nghiệp tại hcm 01

1. Loại trừ rủi ro, phát triển kinh doanh: Đừng để sự tự tin về khả năng hiểu biết pháp luật của bạn làm thất thoát tài sản của chính bạn.

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao: Chi phí cho một luật sư thường trực/nhân viên pháp lý trong doanh nghiệp cao hơn chi phí cho dịch vụ luật sư riêng. Kinh nghiệm và hiệu quả công việc của một cá nhân không bằng một tập thể.

3. Chuyên nghiệp hơn: Tập thể dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại hcm và trên toàn quốc luôn chuyên nghiệp trong việc xử lý mọi tình huống pháp luật. 

4. An tâm và quyết định nhanh: Bạn sẽ cảm thấy an tâm, tự tin khi có luật sư riêng bên cạnh, giúp bạn quyết định chính xác và kịp lúc.5. Tiện lợi không kém: 

Trong thời đại công nghệ thông tin đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

luật sư doanh nghiệp tại hcm

Mức phí dịch vụ luật sư riêng căn cứ vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp, Chúng tôi đưa ra gói dịch vụ luật sư doanh nghiệp căn bản  sau:

 

Mức phí dao động từ 5 triệu đồng – 10 triệu đồng. Tùy theo gói dịch vụ mà doanh nghiệp dùng

Nếu vụ việc cần phải có luật sư tham gia trực tiếp, mức thù lao sẽ do hai bên thỏa thuận, tùy theo tính phức tạp của vụ việc và thời gian xử lý công việc đó. Trong trường hợp này, Thù lao luật sư đối với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ luật sư thường xuyên sẽ được giảm so với mức thù lao thông thường.Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại hcm của hãng Luật chúng tôi rất uy tín và chuyên nghiệp.

luật sư doanh nghiệp tại hcm 02

Nội dung tư vấn của dịch vụ luật sư riêng thường xuyên cho doanh nghiệp :

 

1.Giải đáp pháp lý cho doanh nghiệp về lao động, thuế, hợp đồng, giao nhận, xuất nhập khẩu, hải quan, thanh toán quốc tế, bảo hiểm, đầu tư …

2.Hướng dẫn, cung cấp biểu mẫu thực hiện các thủ tục hành chính;

3.Tư vấn, soạn thảo, xem xét hợp đồng và các văn bản mang tính pháp lý;

4.Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;

5.Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;

6.Tư vấn xử lý các tình huống pháp lý khó phát sinh trong hoạt động kinh doanh;

7.Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu;

8.Cung cấp Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại hcm, và trên toàn quốc.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, Vui lòng ghé thăm Trung tâm luật sư doanh nghiệp – LFB (Lawyers for business)  Hãng luật Giải Phóng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hãng Luật Giải Phóng

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng !

Văn phòng luật sư doanh nghiệp tại hcm xin kính chào quý khách !

 

PHÒNG LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP HÃNG LUẬT GIẢI PHÓNG

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: [email protected]. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo