Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại tphcm

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại tphcm

Việc tìm đến văn phòng luật sư để được tư vấn làm thủ tục ly hôn không còn quá xa lạ ngày nay. Tỉ lệ các cặp vợ chồng ly hôn ở tphcm cũng như ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Không chỉ ở các cặp vợ chồng trẻ mà cả những cặp vợ chồng đã sống với nhau gần nửa cuộc đời vẫn lôi nhau ra tòa ly hôn.

Ly hôn là chấm dứt mối quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ (chồng), hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác. Nhưng trên thực tế có rất nhiều phát sinh xoay quanh vấn đề ly hôn của hai vợ chồng, chính vì thế mà sự hiện diện của luật sư ly hôn là vô cùng cần thiết.

Hãng Luật Giải Phóng là một trong những văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại tphcm sẽ đưa ra phương pháp giải quyết ly hôn một cách rõ ràng, hợp lý sao cho thuận ý nguyện của mỗi người và đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Khi đến văn phòng luật sư ly hôn tại Luật Giải Phóng bạn sẽ được luật sư ly hôn trợ giúp cho bạn các vấn đề sau:

 • Tư vấn các quy định của Luật Hôn Nhân và Gia Đình tại Việt Nam về vấn đề ly hôn.
 • Tư vấn trình tự thủ tục ly hôn tại tòa án.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đồng thuận ( thuận tình ly hôn ), thủ tục ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài.
 • Tư vấn phương thức và lựa chọn phương thức giải quyết ly hôn như thế nào để việc ly hôn tốt nhất và nhanh nhất, hiệu quả nhất trong hoàn cảnh cụ thể cho khách hàng.
 • Tư vấn cách xác định tài sản riêng, tài sản chung khi ly hôn.
 • Tư vấn về việc phân chia tài sản khi ly hôn.
 • Tư vấn và giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con.
 • Tư vấn về chế độ cấp dưỡng, chăm sóc con cái khi ly hôn.
 • Tư vấn, hướng dẫn, cung cấp biểu mẫu, hồ sơ làm thủ tục ly hôn.

Các bước để được luật sư hỗ trợ tư vấn giải quyết ly hôn:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tại văn phòng luật sư ly hôn của Luật Giải Phóng hoặc gọi điện thoại đặt lịch hẹn với luật sư để được tư vấn, hướng dẫn giải quyết ly hôn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và văn phòng luật sư sẽ chịu trách nhiệm tiến hành vụ việc theo trình tự như đã cam kết trong hợp đồng.

Liên hệ văn phòng luật sư Giải Phóng để sử dụng dịch vụ ly hôn:

Địa chỉ trụ sở chính : Tòa nhà Indochina Tower – Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Phòng 603, Lầu 6, Khu B).

Hệ thống giao dịch:

 • 154 Đường số 20, P.5, Q.Gò Vấp (cổng sau của Tòa án Gò Vấp mới).
 • 439 Trần Hưng Đạo, khu phố Bình Minh 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Email: lgp@lgp.vn

Qua tổng đài tư vấn luật: 1900 6665

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!