Tổng đài tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp lý qua tổng đài : Uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả

 

Đó cũng chính là phương châm hành nghề của Luật Giải Phóng kể từ khi thành lập cách đây gần một thập kỷ. Uy tín là lòng tin, Chuyên nghiệp sẽ giỏi hơn và Hiệu quả để đi đến thành công.

 

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất tới tất cả mọi người, dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua 19006665 của Hãng Luật Giải Phóng đã được đưa và triển khai cách đây hơn 5 năm, và kể từ thời điểm đó tới nay, tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại luôn là một dịch vụ nổi bật của Luật Giải Phóng và nhận được sự đánh giá cao của tất cả những người sử dụng.

 

Để cung cấp cho quý khách hàng những tiện ích hữu dụng nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tiếp, Luật Giải Phóng xin giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại 19006665 mà Hãng đang triển khai.

 

Tổng đài tư vấn pháp luật 011. Về đội ngũ luật sư tư vấn Pháp Luật qua tổng đài:

 

Hãng Luật Giải Phóng luôn đảm bảo đội ngũ luật sư của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật là những luật sư tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn pháp lý và đảm bảo tính chính xác, hiệu quả tối đa cho người sử dụng dịch vụ. Những yêu cầu, những câu hỏi thắc mắc của các bạn về mọi mặt của đời sống pháp lý sẽ được các luật sư trả lời cụ thể, kỹ càng, chính xác trong thời gian nhanh nhất.

 

Đặc biệt đội ngũ luật sư của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật của Hãng Luật Giải Phóng luôn có những luật sư chuyên ngành, tức là nắm kiến thức chuyên môn sâu trong các lĩnh vực cụ thể, bởi vậy mọi câu hỏi, thắc mắc phức tạp, chuyên sâu qua quá trình tiếp nhận ban đầu sẽ nhanh chóng được chuyển đến luật sư chuyên môn cao nhất về lĩnh vực đó của Luật Giải Phóng giải đáp. Điều này cho thấy một quá trình vận hành quy củ, chặt chẽ với mong muốn cao nhất là đáp ứng được yêu cầu của người hỏi chính xác tuyệt đối và đảm bảo sự rõ ràng, hài lòng khi các bạn nhận được câu trả lời.

 

Tổng đài tư vấn pháp luật 02

2. Về các lĩnh vực luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật

 

2.1 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật  chuyên sâu về kinh doanh – thương mại.

 

Ngày nay, việc bùng nổ các hoạt động kinh tế, việc mở rộng các mối quan hệ làm ăn, thành lập doanh nghiệp, thay đổi bổ sung các vấn đề trong hoạt động doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động thương mại như ký kết hợp đồng, xử lý hậu quả hợp đồng, hóa đơn chứng từ…đang diễn ra ngày càng phổ biến và liên tục. Các quy định của pháp luật rất nhiều và chồng chéo, việc cần giải đáp và hướng dẫn về thủ tục luôn là cần thiết để tránh những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh.

 

Luật Giải Phóng thường xuyên nhận được những câu hỏi thắc mắc liên quan đến pháp luật trong lĩnh vực này, với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Hiện tại dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại hcm của Hãng Luật chúng tôi đang rất là phát triển.

 

2.2 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu về lĩnh vực hình sự.

 

Trách nhiệm hình sự, khung hình phạt, xác định hành vi phạm tội, hướng dẫn quy định về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, quy định vè tạm giữ, tạm giam, xóa án tích, hướng dẫn về việc tố cáo hành vi phạm tội, khởi tố theo yêu cầu của người bị hại…Tất cả những quy định đó Luật Giải Phóng đã thực hiện và đạt nhiều hiệu quả, nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của người gọi điện về tổng đài Luật Giải Phóng yêu cầu tư vấn.

 

Đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hình sự luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời câu hỏi của các bạn kịp thời, hướng dẫn về quy trình giải quyết vụ án hình sự chính xác và có lợi nhất cho trường hợp của người có yêu cầu.

 

2.3 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu về lĩnh vực dân sự – đất đai.

 

Các quan hệ dân sự gần như xảy ra trong mọi mặt của đời sống xã hội việc nay. Từ việc giao kết các hợp đồng dân sự, di chúc và thừa kế, mức bồi thường thiệt hại, khởi kiện đòi tài sản… cho đến các tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất, tranh chấp lối đi chung giữa các bất động sản liền kề cho đến thủ tục để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở.

 

Ngay cả việc bạn phải nộp bao nhiêu tiền nếu muốn chuyển mục đích sử dụng đất và chuyển như thế nào thì hợp lý đều được các luật sư tư vấn của Luật Giải Phóng giải thích kỹ càng, cụ thể và chính xác. Bởi vậy tổng đài tư vấn pháp luật 19006665 luôn là địa chỉ thường trực sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về lĩnh vực dân sự, đất đai khi có yêu cầu.

 

2.4 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu về lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

 

Nam nữ như thế nào là đủ điều kiện kết hôn theo quy định? Quyền của cha mẹ đối với con như thế nào? Những mâu thuẫn cãi vã trong đời sống vợ chồng khiến cho đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được dẫn tới câu hỏi liệu có nên ly hôn? Và ly hôn cần những giấy tờ gì? Thủ tục ra làm sao? Sau khi ly hôn liệu rằng bản thân mình có được quyền nuôi con hay có việc phân chia tài sản diễn ra như thế nào? Tất cả những câu hỏi đó đều được luật sư tư vấn của Hãng Luật Giải Phóng giải đáp tận tình và cụ thể qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665,giúp cho các bạn có những thông tin cần thiết nhất để xác định hướng xử lý phù hợp cho mối quan hệ hôn nhân,gia đình của cá nhân mình.

 

2.5 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu về lĩnh vực lao động.

Việc ký kết các loại hợp đồng lao động, chi trả bảo hiểm xã hội,bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động luôn phát sinh nhiều thủ tục và rắc rối trên thực tế. Bên cạnh đó, khi có những mâu thuẫn phát sinh dẫn đến việc các bên chấm dứt hợp đồng lao động đã ký, để xác định như thế nào là đúng pháp luật hoặc trái pháp luật cũng không phải là vấn đề đơn giản.

 

Để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân, việc cần đến sự trợ giúp pháp lý của các luật sư chuyên sâu trong lĩnh vực này là điều không thể tránh khỏi. Giảm thiểu chi phí, giảm thiểu thời gian, nhanh chóng giải quyết được vụ việc của mình, tổng đài tư vấn pháp luật 19006665 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi thắc mắc trong lĩnh vực lao động của các bạn.

 

2.6 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu về đầu tư.

Việc xin cấp giấy phép đầu tư đối với các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, xin cấp giấy phép đầu tư đối với các nhà đầu tư trong nước ra nước ngoài luôn nảy sinh nhiều rủi ro về mặt thủ tục cũng như nội dung. Bên cạnh đó, việc xác định tư cách nhà đầu tư, hướng dẫn các thủ tục đầu tư luôn được Luật Giải Phóng đáp ứng kịp thời để giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư yên tâm về môi trường pháp lý cũng như các cơ chế hỗ trợ đầu tư.

 

Luôn xác định doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động đầu tư là một lĩnh vực then chốt trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, Luật Giải Phóng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư luôn đáp ứng những yêu cầu chuyên sâu của khách hàng đối với vấn đề này, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên pháp lý có chuyên môn và sự nhanh nhạy về kỹ năng để luôn sẵn sàng cập nhật những thông tin nóng hổi về đầu tư, những chính sách mới nhất về đầu tư đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư để có cái nhìn đúng đắn,tổng quát nhất về bức tranh đầu tư và quy định của pháp luật về thủ tục, cơ chế đầu tư.

 

Nếu thắc mắc liên quan đến đầu tư, các bạn không cần đắn đo mà cần thực hiện ngay cuộc gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 19006665 trong mọi thời gian của 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để được giải đáp tận tình và hiệu quả nhất.

2.7 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu về thủ tục hành chính.

 

Thủ tục hành chính luôn gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi cá nhân. Từ việc khai sinh như thế nào thì đúng quy trình? Đăng ký tạm trú, đăng ký thường trú ra sao để đủ điều kiện và nhanh chóng về thủ tục. Hằng ngày, tổng đài tư vấn pháp luật của Hãng Luật Giải Phóng nhận được hàng chục, hàng trăm câu hỏi về vấn đề khai sinh, khai tử, đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú, đăng ký kết hôn, xin cấp chứng minh thư, khiếu nại hành chính và tố cáo…

 

Đội ngũ luật sư tư vấn của Hãng luật Giải phóng luôn thể hiện sự nhanh nhạy, trách nhiệm, chuyên môn cao trong hướng dẫn tận tình các bạn khi có thắc mắc về bất cứ loại thủ tục hành chính nào theo quy định của pháp luật.

2.8 Luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu về quy trình tố tụng.

 

Khi bạn không biết rõ hồ sơ vụ án tố tụng hình sự, tố tụng dân sự của cá nhân mình hay người thân của mình sẽ được giải quyết như thế nào? Quy trình tố tụng diễn ra sao…và việc tham gia tại phiên tòa cần chuẩn bị những căn cứ gì thì chắc chắn phải cần đến dịch vụ tư vấn pháp lý.

 

Tuy nhiên đối với người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc tranh tụng tại tòa án là một phương thức “cực chẳng đã” và đa phần người dân đều muốn tránh. Tuy nhiên đây mới là phương thức giải quyết tranh chấp hiệu quả nhất, việc bị cuốn vào các quy trình tố tụng khi có tranh chấp sẽ đặt ra nhiều thắc mắc cho những người trong cuộc. Quy trình tố tụng ở Việt Nam hiện nay được quy định khá rõ ràng, chi tiết, nhưng vướng mắc phát sinh thì nhiều vô kể.

 

Luật sư tư vấn của Hãng Luật Giải Phóng thông qua tổng đài 19006665 là đội ngũ giàu kinh nghiệm trong tham gia tố tụng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc một cách nhanh nhất, đúng quy trình để giúp người tham gia tố tụng, người có liên quan hiểu được rõ nhất những thắc mắc của họ.

 

Tổng đài tư vấn pháp luật 033.Thời gian luật sư trực tư vấn QUA DỊCH VỤ Tổng đài TƯ VẤN PHÁP LUẬT của Luật Giải Phóng.

 

Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 1900 6665: Việc trực luật sư được thực hiện liên tục trong thời gian 24/7.Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng để tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong đời sống xã hội mà quý Khách hàng gặp phải.

 

Tuy nhiên nhiều trường hợp việc tư vấn qua điện thoại có thể không đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng do sự việc có tính chất phức tạp hoặc cần phải kiểm tra kỹ các căn cứ pháp lý, trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng gửi email tư vấn về địa chỉ email của Hãng Luật Giải Phóng: lgp@lgp.vn để tiến hành xác nhận thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

 

Rất mong với sự giới thiệu này, sẽ nhận được sự quan tâm,góp ý từ quý khách hàng để Hãng Luật Giải Phóng có điều kiện, có cơ hội nâng cao hơn nữa dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua 19006665 để luôn thực hiện đúng và đủ tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả mà chúng tôi đã đề ra.

 

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!