Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665 : Uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả. 

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất tới tất cả mọi người, dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua 1900 6665 của Hãng Luật Giải Phóng đã được đưa và triển khai cách đây hơn 5 năm, và kể từ thời điểm đó tới nay, tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại luôn là một dịch vụ nổi bật của Luật Giải Phóng và nhận được sự đánh giá cao của tất cả những người sử dụng.

Để cung cấp cho quý khách hàng những tiện ích hữu dụng nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tiếp, Luật Giải Phóng xin giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại 1900 6665 mà Hãng đang triển khai.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665
Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

1. Về đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài tư vấn pháp luật:

Hãng Luật Giải Phóng luôn đảm bảo đội ngũ luật sư của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật là những luật sư tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn pháp lý và đảm bảo tính chính xác, hiệu quả tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt đội ngũ luật sư của dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật của Hãng Luật Giải Phóng luôn có những luật sư chuyên ngành, nắm kiến thức chuyên môn sâu trong các lĩnh vực cụ thể, bởi vậy mọi câu hỏi, thắc mắc phức tạp, chuyên sâu qua quá trình tiếp nhận ban đầu sẽ nhanh chóng được chuyển đến luật sư chuyên môn cao nhất về lĩnh vực đó của Luật Giải Phóng giải đáp. Điều này cho thấy một quá trình vận hành quy củ, chặt chẽ với mong muốn cao nhất là đáp ứng được yêu cầu của người hỏi chính xác tuyệt đối với tổng đài tư vấn pháp luật và đảm bảo sự rõ ràng, hài lòng khi các bạn nhận được câu trả lời từ tổng đài tư vấn pháp luật.

2. Về các lĩnh vực luật sư của tổng đài tư vấn pháp luật

  • Lĩnh vực kinh doanh – thương mại.
  • Lĩnh vực hình sự.
  • Lĩnh vực dân sự – đất đai.
  • Lĩnh vực hôn nhân và gia đình.
  • Lĩnh vực lao động – bảo hiểm.
  • Lĩnh vực đầu tư.
  • Lĩnh vực thủ tục hành chính.
  • Lĩnh vực tố tụng.
  • Lĩnh vực xuất nhập cảnh – di trú.
  • Luật sư tư vấn hộ tịch hộ khẩu và các lĩnh vực khác.
Tổng đài tư vấn pháp luật 19006665
Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665

3.Thời gian luật sư trực tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Giải Phóng.

Thời gian tư vấn của Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6665: Việc trực luật sư tổng đài tư vấn pháp luật được thực hiện liên tục trong thời gian 24/7.Tổng đài tư vấn pháp luật chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng để tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong đời sống xã hội mà quý Khách hàng gặp phải.

Tuy nhiên nhiều trường hợp việc tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật có thể không đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng do sự việc có tính chất phức tạp hoặc cần phải kiểm tra kỹ các căn cứ pháp lý, trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của tổng đài tư vấn pháp luật của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng gửi email tư vấn về địa chỉ email của Hãng Luật Giải Phóng: lgp@lgp.vn để tiến hành xác nhận thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm,góp ý từ quý khách hàng để Hãng Luật Giải Phóng có điều kiện, có cơ hội nâng cao hơn nữa dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua 1900 6665 để luôn thực hiện đúng và đủ tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả mà chúng tôi đã đề ra.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!