Tổng đài tư vấn: 1900 6665

UY TÍN

Uy tín là lòng tin

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp sẽ giỏi hơn

HIỆU QUẢ

Hiệu quả để thành công
luat su hung
"Có thể ai cũng biết luật, nhưng không phải ai cũng biết vận dụng luật. Người học luật học cách vận dụng đúng luật. Còn các luật sư vận dụng luật một cách khôn khéo nhất "

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng

Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Luật sư Phan Minh Hoàng

Luật sưHãng luật Giải Phóng là Văn phòng luật uy tín hàng đầu TP.HCM, là nơi quy tụ các luật sư, chuyên gia chuyên ngành liên quan tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng. Các luật sư chúng tôi nguyện phụng sự suốt đời vì công lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Chúng tôi được tổ chức theo chuyên ngành chuyên sâu như luật sư doanh nghiệp, kinh tế, dân sự, hình sự, nhà đất, hôn nhân và gia đình, di trú ...đặc biệt, Chúng tôi đang cố gắng để bạn có thể tìm thấy luật sư giỏi chúng tôi trên khắp toàn quốc trong mô hình luật sư thường trú tại các tỉnh, thành trong cả nước.

Khi nào bạn cần đến một luật sư?

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có thể gặp phải những vấn đề pháp lý, ngay cả trong trường hợp bạn có thời gian để thực hiện nó hoặc không? Bạn có thể nhờ luật sư trợ giúp từ những công việc nhỏ nhất như làm các thủ tục hành chính liên quan đến nhà đất, di trú, hộ tịch ...cho đến nhờ luật sư bảo vệ trong các vụ tranh chấp hoặc bào chữa trong các vụ án hình sự.

TU_VAN_PHAP_LUAT_03

Luật sư sẽ giúp gì cho bạn?

Trước hết, là người am hiểu họ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và những chi phí không cần thiết. Họ giúp bạn giảm đến mức tối thiểu những thiệt hại khi bạn gặp rắc rối. Quan trọng hơn, bạn sẽ nhận được sự tự tin, lạc quan khi có luật sư bên cạnh.

Khi cần đến một luật sư hãy gửi yêu cầu đến email lgp@lgp.vn hoặc gọi điện đến 1900 6665 hoặc 0963 113113 khi cần thuê luật sư khẩn cấp.

Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành địa chỉ luật sư tin cậy của bạn.

Luật sư điều hành

Luật sư thường trực

Luật sư thường trú

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!