Bạn cần gọi điện cho luật sư vào lúc nào?

Bạn cần gọi điện cho luật sư vào lúc nào?

Bạn cần gọi điện cho luật sư vào lúc nào? Khi xảy ra sự việc của cá nhân hoặc của người thân liên quan đến hình sự.

Bạn cần gọi điện cho luật sư vào lúc nào?
Bạn cần gọi điện cho luật sư vào lúc nào?

, cần giải đáp bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho các luật sư của hãng luật Giải phóng.

Việc bắt giữ, điều tra, truy tố, xét xử một vụ án hình sự thông thường được diễn ra ban ngày. Tuy nhiên có nhiều trường hợp ví dụ như bắt bị người trong trường hợp khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang hoặc bắt bị can, bị cáo truy nã có thể được diễn ra vào ban đêm. Ngoài ra, việc hỏi cung bị can, bị cáo cũng có thể diễn ra vào ban đêm trong các trường hợp không thể trì hoãn. Nói như vậy để hiểu rằng các giai đoạn, quy trình, thủ tục của giải quyết vụ án hình sự có thể diễn ra liên tục, vào ban ngày nhưng cũng có thể diễn ra ngay buổi đêm, từ đó phát sinh những nhu cầu pháp lý liên quan đến luật sư hình sự trong mọi hoàn cảnh, mọi thời gian. Việc cần thiết phải liên hệ với luật sư trong những trường hợp như vậy là cần thiết để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho mọi cá nhân khi bị rắc rối liên quan đến hình sự.

Nhất là trong hoàn cảnh hiện nay, khi Bộ luật hình sự, Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 đều sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2016 sẽ nâng cao hơn nữa vai trò của luật sư trong việc tham gia vào vụ án hình sự. Bởi vậy việc liên hệ với luật sư khi xảy ra vụ việc, vào bất cứ thời gian nào trong ngày sẽ là điều cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho cá nhân, cho người thân một cách có hiệu quả nhất.

Câu hỏi bạn cần gọi điện cho luật sư vào lúc nào? Đến thời điểm này hy vọng quý khách đã có được câu trả lời !

Hãy gọi 1900 6665 để được Luật Sư tư vấn chi tiết hơn về vấn đề của bạn ! 

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!