Chuyển ngạch lương

Chuyển ngạch lương


Câu hỏi:


Xin luật sư cho tôi hỏi, tôi tốt nghệp đại học năm 1999, đi làm giáo viên trường dạy nghề hưởng bậc lương ngạch 15.113,hiện nay tôi đang hưởng lương bậc 3(3.0)của kỹ sư, tháng 11/ 2010 tôi tốt nghiệp thac sỹ chuyên ngành tự động hóa, hiện nay trường tôi đã lên đại học, Với văn bằng thạc sỹ như vậy, tôi có được chuyển ngạch không? và nếu được chuyển tôi sẽ vào ngạch bậc nào?
Hiện tại trường tôi đang dạy đã lên đại học từ tháng 3/2010.
Xin trân trọng cám ơn!

 

Trả lời:

Nếu bạn làm việc theo hợp đồng, thì có thể thỏa thuận lại mức lương và kí lại hợp đồng làm việc mới.

Nếu công việc bạn làm được hưởng lương từ đơn vị sự nghiệp công lập thì thang bảng lương được tính như sau:

         Theo quy định của pháp luật, cụ thể là NĐ Số: 22/2011/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu chung là 830.000 đ , và đây là mức lương làm căn cứ để tính các mức lương trong hệ thống thang lương, bảng lương, mức phụ cấp lương và thực hiện một số chế độ khác theo quy định của pháp luật đối với cán bộ, công chức, viên chức, các đối tượng thuộc lực lượng vũ trang và người lao động làm việc ở các cơ quan, đơn vị, tổ chức quy định tại Điều 2 Nghị định này.

         Khi được tuyển dụng làm giảng viên đại học, bạn sẽ được chuyển ngạch, thuộc Viên chức loại A1. Theo quy định tại nghị định Số: 204/2004/NĐ – CP

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!